สารอวยพรในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2565 แก่ คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จาก นายกสภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 10 มกราคม 2565 , 15:19:09     (อ่าน 101 ครั้ง)

ในศุภวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๕

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย

จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว

ประสบความสุข ความเจริญ ด้วยจตุรพิธพรชัย

สัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ

(ศาสตราจารย์พิเศษจอมจิน  จันทรสกุล)

นายกสภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี