วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่ง เภสัชกรปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 18 ตุลาคม 2564 , 15:41:44     (อ่าน 31 ครั้ง)

ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (จ้างด้วยเงินงบประมาณ) ตำแหน่ง เภสัชกรปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1