ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร สังกัด โครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : สิริลักษณ์ ศรีทะลับ     วันที่ 18 ตุลาคม 2564 , 10:30:00     (อ่าน 157 ครั้ง)

ประกาศโครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

เรื่อง    รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1