เลื่อนประกาศ วัน เวลาและสถานที่ในการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักแนะแนวการศึกษาและอาชีพ สังกัดสำนักงานพัฒนานักศึกษา

โพสต์โดย : ยุวดี ชูรัตน์     วันที่ 15 ตุลาคม 2564 , 13:56:01     (อ่าน 239 ครั้ง)

***จะประกาศวันเวลาและสถานที่สอบฯ ให้ทราบอีกครั้งในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564***

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1