โพสต์โดย : ชนัญชิตา สวัสดิ์พันธ์     วันที่ 28 กันยายน 2564 , 11:53:26     (อ่าน 211 ครั้ง)

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกเพื่อเปลี่ยนหมวดงบประมาณในการจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย จากงบประมาณเงินรายได้เป็นงบประมาณแผ่นดิน สังกัดสำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัยฯ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1