โพสต์โดย : ยุวดี ชูรัตน์     วันที่ 16 กันยายน 2564 , 10:12:07     (อ่าน 260 ครั้ง)

เลื่อนประกาศ วัน เวลาและสถานที่ในการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักแนะแนวการศึกษาและอาชีพ สังกัดสำนักงานพัฒนานักศึกษา ฉบับลงวันที่ 16 กันยายน 2564

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1