โพสต์โดย : ยุวดี ชูรัตน์     วันที่ 17 สิงหาคม 2564 , 08:51:33     (อ่าน 364 ครั้ง)

เลื่อนประกาศ วัน เวลาและสถานที่ในการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักแนะแนวการศึกษาและอาชีพ สังกัดสำนักงานพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1