ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ (13 ส.ค.64)

โพสต์โดย : นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     วันที่ 13 สิงหาคม 2564 , 14:26:51     (อ่าน 351 ครั้ง)

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์

-ไม่มีผู้ผ่านการสอบคัดเลือก-

----------------------------------
นางมะลิวัลย์ เผิ่งจันดา
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป