โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 , 16:12:39     (อ่าน 177 ครั้ง)

ประกาศวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง พยาบาลปฏิบัติการ จำนวน 2 อัตรา (จ้างด้วยเงินงบประมาณแผ่นดิน) สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1