ประกาศวัน เวลาและสถานที่ในการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งนักแนะแนวการศึกษาและอาชีพ สังกัดสำนักงานพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : อภิชาติ ธรรมแสง     วันที่ 16 กรกฎาคม 2564 , 11:27:55     (อ่าน 442 ครั้ง)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1