มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าร่วมโครงการส่งเสริมการสร้างทัศนคติและแรงจูงใจเพื่อเลือกเข้าศึกษาต่อในระบบอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2565 เปิดระบบวันที่ 8-31 ก.ค. 2564

โพสต์โดย : นายไมตรี โสภากันต์     วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 , 09:24:58     (อ่าน 197 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าร่วมโครงการส่งเสริมการสร้างทัศนคติและแรงจูงใจเพื่อเลือกเข้าศึกษาต่อในระบบอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2565 เปิดระบบวันที่ 8 -31 ก.ค. 2564  -> เว็บไซต์การสมัคร
คลิ๊กดู--> คำแนะนำการสมัครเข้าร่วมโครงการฯ
คลิ๊กดู-->รายละเอียดกำหนดการและหลักเกณฑ์การคัดเลือกทุกคณะ
**หมายเหตุ**
1. ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการสมัครเข้าร่วมโครงการ
2. ไม่ต้องส่งเอกสารประกอบการสมัคร (ยกเว้นคณะเภสัชศาสตร์ ให้ส่งเอกสารประกอบการสมัครมาที่
อีเมลล์ document.entryubu@gmail.com คลิ๊กรายละเอียดประเภทการสมัครคณะเภสัช)