โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 , 14:59:51     (อ่าน 309 ครั้ง)

ประกาศ เรื่องรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานประจำศูนย์จัดเก็บรายได้ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1