ประกาศผลการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหารปฏิบัติงาน(กลุ่มงานการพยาบาล-ขับรถพยาบาลฉุกเฉิน)สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 , 15:09:36     (อ่าน 115 ครั้ง)

วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขเรื่อง ผลการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย (จ้างด้วยงบประมาณเงินรายได้) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร ปฏิบัติงาน (กลุ่มงานการพยาบาล-ขับรถพยาบาลฉุกเฉิน) สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1