ประกาศผลการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์การแพทย์ ปฏิบัติงาน สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วิทยาลัยแพทยศาสตร์ฯ

โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 , 16:23:54     (อ่าน 173 ครั้ง)

ประกาศ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
เรื่อง ผลการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย (จ้างด้วยงบประมาณเงินรายได้) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์การแพทย์ ปฏิบัติงาน สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1