วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (จ้างด้วยงบประมาณเงินรายได้) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรมปฏิบัติงาน สังกัดโรงพยาบาลฯ

โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 30 มิถุนายน 2564 , 16:23:17     (อ่าน 147 ครั้ง)

วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (จ้างด้วยงบประมาณเงินรายได้) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรมปฏิบัติงาน สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1