โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 29 มิถุนายน 2564 , 09:17:42     (อ่าน 114 ครั้ง)

รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาแพทยศาสตร์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1