บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครงานทุกสาขากว่า 1,000 อัตรา

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 28 มิถุนายน 2564 , 16:02:26     (อ่าน 349 ครั้ง)

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) กลุ่มธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้จัดให้มีการเปิดรับสมัครงาน เพื่อรองรับการขยายงานที่เพิ่มมากขึ้นในอนาคต โดยทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นว่า นักศึกษาของท่านเป็นบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ และเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ

ทางบริษัทฯ จึงรับสมัครงานนักศึกษา ศิษย์เก่า และกลุ่มบุคคลอื่น ๆ ที่มีความสนใจเข้าร่วมงานกับบริษัทฯ เพื่อส่งเสริมการ สร้างรายได้ และผลักดันให้เกิดการจ้างงานกับบัณฑิต

ผู้ประสานงาน: คุณชินวัฒน์ คุรุปัญญา (มือถือ: 082-0054003, อีเมล: chinnawat.kur@cpf.co.th)

Register: CPF Management Trainee (New Form) 2021 >>>

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1