ขอเชิญชวนนักศึกษาและประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเรือนไม้ เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ของกรมราชทัณฑ์ ประจำปี 2564

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 2 มิถุนายน 2564 , 14:54:13     (อ่าน 220 ครั้ง)

กรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม ขอเชิญชวนน้องๆ นักศึกษาร่วมส่งผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเรือนไม้ ใน "โครงการประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเรือนไม้กรมราชทัณฑ์ ประจำปี พ.ศ.2564"

เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปได้มีส่วนร่วมในการแชร์ไอเดียใหม่ๆ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องเรือนไม้ของกรมราชทัณฑ์

โดยนำเสนอรูปแบบและแนวความคิดใหม่ สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเรือนไม้ และยังเป็นการช่วยส่งเสริมศักยภาพและยกระดับฝีมือของผู้ต้องขังอีกด้วย

หมดเขตส่งผลงาน 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 18.00 น.

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1