การขอออกหนังสือรับรองสถานทูตประกอบหลักฐานการขอผ่อนผันการตรวจเลือกทหารกองเกิน เข้ารับราชการทหารกอง สำหรับนักศึกษาที่ศึกษาอยู่ต่างประเทศ หรือจะไปศึกษา ณ ต่างประเทศ

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 , 09:47:41     (อ่าน 247 ครั้ง)

ประชาสัมพันธ์ถึงนักศึกษาที่ศึกษาอยู่ต่างประเทศ หรือจะไปศึกษา ณ ต่างประเทศ หากประสงค์จะขอออกหนังสือรับรองสถานทูตประกอบหลักฐานการขอผ่อนผันการตรวจเลือกทหารกองเกิน เข้ารับราชการทหารกองประจำการ  ให้ดำเนินการตามหลักเกณฑ์ที่กรมการกงสุลกำหนด

สอบถามเพิ่มเติมงานผ่อนผันฯ (งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา สำนักงานพัฒนานักศึกษา ม.อุบลฯ) โทร.045-353012 (คุณอินธนู สร้อยผาบ)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1