โพสต์โดย : พัชรินทร์ จงใจ     วันที่ 30 มีนาคม 2564 , 14:33:44     (อ่าน 282 ครั้ง)

สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทยแจ้งข้อมูลรายชื่อสถาบันอุดมศึกษาอิตาลีที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะจากรัฐบาลอิตาลี เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการพิจารณาคุณสมบัติของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจากสถานบันอุดมศึกษาในอิตาลีหรืออาจารย์ชาวอิตาลีที่เข้ามาทำงานในสถาบันอุดมศึกษาไทย

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1