ฝากกดไลค์ กดแชร์ กดติดตามเพจ UBU wellness mind

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 28 ตุลาคม 2563 , 13:41:43     (อ่าน 382 ครั้ง)

UBU wellness mind
ทำหน้าที่ดูแลและพัฒนาสุขภาวะจิตนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ซึ่งมีบริการให้คำปรึกษาทางจิตวิทยา โดยนักจิตวิทยาและจิตแพทย์ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่
ฝากกดไลค์ กดแชร์ กดติดตามเพจกันด้วยน้าาา
#กดไลค์ #กดแชร์ #กดถูกใจ