นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่งอาจารย์จำนวน1อัตรา สังกัดคณะศิลปศาสตร์ ปฏิบัติงานประจำ ณ สาขาวิชาการปกครอง คณะรัฐศาสตร์

โพสต์โดย : นายวัฒนพล ผิวนวล     วันที่ 11 กันยายน 2563 , 11:06:39     (อ่าน 131 ครั้ง)

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่งอาจารย์จำนวน 1 อัตรา สังกัดคณะศิลปศาสตร์ ปฏิบัติงานประจำ ณ สาขาวิชาการปกครอง คณะรัฐศาสตร์

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1