นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

โครงการประกวด ?Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by Vivo?

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 3 กันยายน 2563 , 15:26:37     (อ่าน 132 ครั้ง)

เปิดรับสมัครแล้ว โครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by Vivo”

Thisshop ร่วมกับ Vivo จัดโครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by Vivo” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BECOME THE NEXT GENERATION” เพื่อเฟ้นหาตัวแทนนิสิตนักศึกษาคนรุ่นใหม่จากสถาบันอุดมศึกษาและมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ อายุระหว่าง 18-25 ปี ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะตัว ทั้งบุคลิกภาพ ความรู้ ความสามารถ เพื่อดำรงตำแหน่ง Thisshop Campus Ambassador เป็นระยะเวลา 1 ปี เสริมทัพด้วยแบรนด์พาร์ทเนอร์ Sharp, Konvy, Lesasha, Electrolux, TrendX, The future,Bee Box, Bee express และ Thai MCN นับว่าเป็นโอกาสที่ดีมากที่นิสิตนักศึกษาคนรุ่นใหม่จะได้เรียนรู้ประสบการณ์การทำงานไม่ว่าจะเป็นรูปแบบกิจกรรมของทาง Thisshop เองหรือกิจกรรมของพาร์ทเนอร์ Thisshop

ซึ่งจะเปิดรับสมัครนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมการประกวด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านทางแอปพลิเคชัน Thisshop โดยกิจกรรมตลอดโครงการประกวดจะช่วยให้ผู้เข้าประกวดได้มีประสบการณ์การทำงานกับบริษัทคุณภาพชื่อดัง

ราละเอียดเพิ่มเติม https://m1.thisshop.com/m/beauty/index

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1