นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

โครงการ วมว. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการสนุบสนุนจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยการกำกับบดูแลของมหาวิทยาลัย

โพสต์โดย : นัฐพงษ์ สืบสุข     วันที่ 31 สิงหาคม 2563 , 15:11:53     (อ่าน 289 ครั้ง)

โครงการ วมว. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการสนับสนุนจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย  ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำโครงการ 1 อัตรา  รายละเอียดตามเอกสารแนบท้าย

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1