นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

โพสต์โดย : กมลวรรณ จันทป     วันที่ 27 สิงหาคม 2563 , 15:53:32     (อ่าน 171 ครั้ง)

ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานผ่าและรักษาศพ จำนวน ๑ อัตรา หน่วยงานห้องปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1