นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

คณะวิทยาศาสตร์ รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียน

โพสต์โดย : นัฐพงษ์ สืบสุข     วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 , 14:23:25     (อ่าน 314 ครั้ง)

ด้วยโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย(โครงการ วมว) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีความประสงค์รับสมัครสอบแข่งขันรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำห้องปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา สังกัด โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย(โครงการ วมว) คณะวิทยาศาสตร์
หมดเขตรับสมัคร บัดนี้ ถึง วันที่ 23 กรกฎาคม 2563
สนใจสมัครได้ คณะวิทยาศาตร์ ห้องบริหารงานบุคคล ในวันเวลาราชการเท่านั้น

อัตราเงินเดือน 15,000.- บาท

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1