นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์

โพสต์โดย : นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 , 13:24:08     (อ่าน 333 ครั้ง)

เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล
(ฉบับประกาศ ณ วันที่ 20 กรกฎาคม 2563)

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคลสังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์ นั้น
          บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จสิ้น ในวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์ ดังนี้

หมายเลขประจำตัว

ชื่อ-สกุล

สอบได้ลำดับที่

นางสาวธิดารัตน์ โพธิ์ศรี

นางสาวสาวิตรี กองแก้ว

สำรองลำดับที่ 1

นางสาวกิติยา ทองแท่น

สำรองลำดับที่ 2

นางสาววัลภากร สุพงษ์

สำรองลำดับที่ 3

ให้ผู้สอบได้ลำดับที่ 1 รายงานตัวและเข้าปฏิบัติงานในวันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.30 น. ณ งานบริหารงานบุคคล สำนักงานเลขานุการ อาคารปฏิบัติการรวมคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้น 3 หากพ้นกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

----------------------------
ผู้ประกาศ นางมะลิวัลย์ เผิ่งจันดา
โทร 045-353-226

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1