ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเหมาปฏิบัติงาน ตามโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 30 มิถุนายน 2563 , 15:28:05     (อ่าน 728 ครั้ง)

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1