ม.อุบลฯ รับมอบแอลกอฮอล์ จากบริษัทไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) 200 ลิตร

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 25 มีนาคม 2563 , 09:57:22     (อ่าน 697 ครั้ง)

วันที่ 23 มีนาคม 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชาอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีและรศ.ดร.ชวลิต ถิ่นวงศ์พิทักษ์รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการรับมอบ แอลกอฮอล์ จากบริษัทไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) จำนวน 200 ลิตร เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการใช้ฆ่าเชื้อโรค ภายในมหาวิทยาลัยในช่วงของการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) นอกจากนี้ ยังได้รับความสนใจจาก หน่วยงาน องค์กรต่าง ๆ ภายในจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมเข้ารับมอบ เป็นจำนวนมาก