หน่วยฉีดวัคซีนโรงพยาบาล ม.อุบลฯ    นักศึกษา    บุคลากร    UBU English            สหกรณ์ออมทรัพย์ ม.อุบลฯได้รับการคัดเลือกเป็นสหกรณ์ดีเด่นระดับจังหวัด ประจำปี2562


โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงษ์     วันที่ 3 มีนาคม 2563 , 22:43:10     (อ่าน 755 ครั้ง)  


           ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัย​ อันพิมพ์​ ประธานกรรมการ​ สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด นำคณะกรรมการและเจ้าหน้าที่​ ได้ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายสักการะ อนุสาวรีย์พระราชวรวงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยาลงกรณ์ “พระบิดาแห่งการสหกรณ์ไทย” เนื่องในวันสหกรณ์แห่งชาติ ประจำปี 2563 ​ โดยรับเกียรติจาก นายเธียรชัย พุทธรังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานนำประกอบพิธีซึ่งมีนายสุพจน์ วัฒนวิเชียร สหกรณ์จังหวัดอุบลราชธานี กล่าวรายงาน ในงานจัดให้มีการมอบรางวัลประกาศนียบัตรให้กับสหกรณ์ และกลุ่มเกษตรกรที่มีผลงานดีเด่น ระดับจังหวัด และมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน ณ สำนักงานสหกรณ์จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

              โอกาสนี้ สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด ได้รับคัดเลือกให้เป็นสหกรณ์ดีเด่นระดับจังหวัด​ ประจำปี​ 2562​ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัย​ อันพิมพ์​ ประธานกรรมการ ตัวแทนรับเกียรติบัตร นอกจากนี้ สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด ยังได้มอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียน​ โรงเรียน​ตำรวจตระเวนชายแดนจังหวัดอุบลราชธานี​ และนำเสนอนิทรรศการผลงาน และรางวัลที่ได้รับทั้งในระดับจังหวัดและระดับประเทศที่ผ่านมา อีกด้วย

เพลิน  วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ / ข่าว