ประมวลภาพกิจกรรมใน โครงการอบรมหลักสูตร"การออกแบบและการปลูกผักอินทรีย์บนโต๊ะสำหรับคนเมือง"

โพสต์โดย : ศุภชัย บุญเฉลียว     วันที่ 13 สิงหาคม 2562 , 16:22:15     (อ่าน 757 ครั้ง)

ประมวลภาพการอบรม โครงการอบรมหลักสูตร "การออกแบบและการปลูกผักอินทรีย์บนโต๊ะสำหรับคนเมือง"

ในระหว่างวันเสาร์ที่ 10 และ วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ณ เรือนเพาะชำ คณะเกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

------------------------------