ม.อุบลฯ ร่วมลงนาม MOU ขับเคลื่อนงานด้านการป้องกันปัญหาการค้ามนุษย์

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 26 มิถุนายน 2562 , 10:25:08     (อ่าน 1,005 ครั้ง)

วันที่ 25 มิถุนายน 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วย นพ.นิรันดร์ พิทักษ์วัชระ คณบดีวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการจัดกิจกรรมงานวันต่อต้านการค้ามนุษย์ ประจำปี 2562 และร่วมลงนาม MOU ระหว่างจังหวัดอุบลราชธานีและหน่วยงานที่ทำงานด้านการพัฒนาสังคม เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนงานด้านการป้องกันปัญหาการค้ามนุษย์ จำนวน 15 องค์กร พร้อมทั้งร่วมแสดงเจตนารมณ์ที่จะต่อต้านการค้ามนุษย์ ทั้งนี้ นายวิรุจ วิชัยบุญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวเปิดกิจกรรม ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมเนวาด้าคอนเวนชั่น อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี