หน่วยฉีดวัคซีนโรงพยาบาล ม.อุบลฯ    นักศึกษา    บุคลากร    UBU English            ม.อุบลฯ ร่วมจัด JOB FAIR 2019 ณ ห้างดัง อุบลฯ มีงาน มีรายได้


โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 , 11:05:45     (อ่าน 614 ครั้ง)  


ม.อุบลฯ ร่วมจัด JOB FAIR 2019 ณ ห้างดัง อุบลฯ มีงาน มีรายได้

         วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 สำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอบุลราชธานี โดย อาจารย์ทรงพล อินทเศียร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด ทั้งนี้ รับเกียรติจาก นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมร่วมเยี่ยมชม นิทรรศการจากหน่วยงานภาครัฐ บูธ รับสมัครงาน โดย นายจ้าง/สถานประกอบการ ณ ลาน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุบลราชธานี

          ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นั่นได้เป็นหนึ่งในหน่วยงานในการร่วมจัดงาน JOB FAIR 2019เพื่อให้นักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ได้สมัครงานกับบริษัทโดยตรง ทั้ง Part time และ Full time โดยได้มีการจัดรถบัสบริการรับส่ง นักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่สนใจ ไปยังสถานที่จัดงาน พร้อมนี้ ในการดำเนินการจัดงานในปีนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ร่วมกับ กรมการจัดหางาน JOB BKK และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้มีส่วนร่วมในการสมัครงาน กับ นายจ้าง และ สถานประกอบการ โดยตรง อีกด้วย