โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 15 มกราคม 2562 , 10:44:22     (อ่าน 1,079 ครั้ง)

มอบ. ในพิธีเปิด กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 “ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์”

วันที่ 11 มกราคม 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 รอบมหกรรม “ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์” โดยมี นางอรสา ภาววิมล รองเลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษาเป็นประธานเปิดการแข่งขัน พร้อมนี้ อาจารย์ทรงพล อินทเศียร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำ บุคลากร นักกีฬา เข้าร่วมเดินขบวนพาเหรดในพิธีเปิด ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี วิทยาเขตบ้านยางน้อย