ม.อุบลฯ ร่วมเปิดงาน ชื่นสุขี ศรีวนาลัย ปีใหม่ และกาชาด 2562

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 7 มกราคม 2562 , 16:26:53     (อ่าน 553 ครั้ง)

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2561 นายสุพัฒน์  เงาะปกหัวหน้างานสวนและสิ่งแวดล้อม สำนักงานบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิดงาน “ชื่นสุขี ศรีวนาลัย ปีใหม่ และกาชาด 2562” โดยมี นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดและ นางยุพาภร  วิฑูรย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ โดยทางจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัด ส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจสถาบันการศึกษา อำเภอ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่งในจังหวัดอุบลราชธานี สำหรับการจัดงาน “ชื่นสุขี ศรีวนาลัย ปีใหม่ และกาชาด 2562” กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561 ถึงวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม 2562 รวมระยะเวลา 10 วัน 10 คืน ณ บริเวณลานขวัญเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

---------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว