บุคลากร ม.อุบลฯ ร่วม ทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ จังหวัดอุบลราชธานี ปี 2562

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 2 มกราคม 2562 , 14:06:17     (อ่าน 672 ครั้ง)

เมื่อวันอังคารที่ 1 มกราคม 2562 นายธีระศักดิ์ เชียงแสน ผู้อำนวยการกองแผนงาน นายอัมพล พันธุ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษาพร้อมด้วย บุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วม พิธีทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ ปี 2562 โดยทาง จังหวัดอุบลราชธานี ได้จัดขึ้น เพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสวันขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2562 ของชาวอุบลราชธานีโดยมี นายเฉลิมพล มั่งคั่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานีเป็นประธานในพิธี นำข้าราชการ หน่วยงานทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน จังหวัดอุบลราชธานี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ บริเวณมณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี