ประมวลภาพบรรยากาศ ส่งบัณฑิต ม.อุบลฯ เข้าสู่เขตพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 20 ธันวาคม 2561 , 10:00:40     (อ่าน 3,300 ครั้ง)

วันที่ 20 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2560 โดย สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2560  “กันเกรา รุ่นที่ 27” เวลา 05.00 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ทั้งนี้ ในเวลาเช้ามืดของวันที่ 20 ธันวาคม 2561 นักศึกษามหาวิทยาลัยอบุลราชธานี ได้พร้อมใจกันร่วมขับร้องเพลง เพลงมาร์ชมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ส่งพี่บัณฑิตเข้าสู่เขตพิธีฯ สร้างบรรยากาศอบอุ่น และเป็นการให้เกียรติ แก่ผู้สำเร็จการศึกษา และเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในปีนี้