ม.อุบลฯ สนองนโยบายรัฐ Thailand 4.0 ลงพื้นที่ให้บริการวิชาการ โรงเรียนเทศบาล ๑(บ้านโพธิ์กลาง)อบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแฟ้มสะสมผลงาน e-Portfolio สู่ระบบ TCAS ด้วยแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 , 17:26:15     (อ่าน 652 ครั้ง)