ม.อุบลราชธานี ร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร แม่หลวงของแผ่นดิน 12 สิงหา มหาราชินี

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 14 สิงหาคม 2561 , 22:58:42     (อ่าน 902 ครั้ง)

ดร.สิรินทร์ทิพย์ บุญมี รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานบุคคลและวิเทศสัมพันธ์ นำคณะผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ ทูลเกล้าฯ ถวายพานพุ่มทอง พานพุ่มเงิน เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9  และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี พร้อมนำทหาร ตำรวจ องค์กรภาครัฐ เอกชน และประชาชน เข้าร่วมพิธี กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลในพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล และนำร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลง สดุดีพระแม่เจ้า ซึ่งเป็นเพลงที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2523นับเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อ แม่ของแผ่นดิน ของปวงชนชาวไทย ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา

เพลิน  วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ / ข่าว