ม.อุบลฯ ร่วมพิธี ปฏิบัติธรรม เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 , 13:46:05     (อ่าน 892 ครั้ง)

----------------------------------------------------------------------------------------------

วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วม ร่วมพิธี ปฏิบัติธรรม เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 โดยมี อ.นภดล พัฒนะศิษอุบลผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายคลังและทรัพย์สินนำ บุคลากร กองคลัง  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีร่วมกิจกรรม ณ วัดมหาวนาราม ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้มอบหมาย นายเธียรชัย พุทธรังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน นำ ข้าราชการ พุทธศาสนิกชน ประกอบพิธี เพื่อส่งเสริมให้คนทุกกลุ่มวัย รวมถึง เด็ก เยาวชน ผู้สูงอายุ ได้มีโอกาสเข้าร่วม ปฏิบัติธรรม ศึกษาเรียนรู้หลักธรรมทางศาสนา เจริญภาวนา รักษาศีล บำเพ็ญทานบารมี ทำความดี ถวายเป็นพุทธบูชาและถวายพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรเนื่องในโอดกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561