ม.อุบลฯ ร่วมรายการบันทึกเทปถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษาฯ 12 สิงหาคม 2561

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 , 19:19:06     (อ่าน 607 ครั้ง)

-----------------------------------

ดร.จุฑามาศ  หงษ์ทอง รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพและสารสนเทศ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมรายการบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ครบรอบ 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 เพื่อร่วมถวายความจงรักภักดี โดยพร้อมเพรียงกันและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงมีต่อประชาชนชาวไทยตลอดมา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องแสดง 1 สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว