โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 , 17:35:13     (อ่าน 430 ครั้ง)

ม.อุบลฯ ร่วมบันทึกเทปรายการถวายพระพร เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา

-----------------------------

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.นงนิตย์  ธีระวัฒนสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีร่วมบันทึกเทปรายการถวายพระพร เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา “สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร” ซึ่งจะเวียนมาบรรจบในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 ที่จะถึงนี้  และจะทรงมีพระชนมายุครบ 66 พรรษา เพื่อเป็นการแสดงออกและถวายความจงรักภักดี โดยพร้อมเพรียงกัน ณ สำนักงานประชาสัมพันธ์ เขต 2 อุบลราชธานี สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี

--------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ภาพ/ข่าว