โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 13 มิถุนายน 2561 , 17:16:59     (อ่าน 496 ครั้ง)

คณะเกษตรศาสตร์ ม.อุบลฯ ร่วมรายการมองรอบทิศประชาสัมพันธ์การ

เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอขอบคุณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี ที่กรุณาให้ความอนุเคราะห์เวลาออกอากาศในรายการ “มองรอบทิศ” โดยมี ดร.นรินทร  บุญพราหมณ์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี รองศาสตราจารย์ ดร.สุรีพร  เกตุงาม อาจารย์ประจำภาควิชาพืชไร่ คณะเกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ผู้ร่วมรายการและ นางสาวนภาพร  ตอพล ผู้ดำเนินรายการ เพื่อประชาสัมพันธ์ “ปรับปรุงพันธุ์ข้าวช่วยชาวนาผ่าวิกฤตภัยแล้ง” และประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่ทางคณะเปิดสอนและเปิดรับสมัครในปัจจุบันให้ผู้ที่สนใจและสาธารณชนได้รับทราบข้อมูลข่าวสารตลอดจนรายละเอียดอย่างต่อเนื่อง ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี (NBTอุบลราชธานี)

สามารถติดตามชมได้ที่...https://www.youtube.com/watch?v=HohrgPEnKAE&feature=youtu.be

--------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1