สรุปผลงานทัพนักกีฬา ม.อุบลฯ ใน มอดินแดงเกมส์ กีฬาบุคลากร สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา ครั้งที่ 37 ณ ม.ขอนแก่น

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 12 มิถุนายน 2561 , 11:49:08     (อ่าน 1,116 ครั้ง)

เมื่อวันเสาร์ ที่ 2 มิถุนายน 2561 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้เข้าร่วม การแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 37   “มอดินแดงเกมส์” จำนวน 11 ชนิดกีฬา  รวม หัวหน้าคณะนักกีฬา นักกีฬา,เจ้าหน้าที่ประสานงาน และพนักงานขับรถยนต์ เข้าร่วมทั้งสิ้น  146 คน ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งมีระยะเวลาทำการแข่งขัน จากวันที่ 2 – 9 มิถุนายน 2561 โดยสรุปผลงาน ทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่สามารถชนะการแข่งขันและคว้าเหรียญรางวัล มาได้อย่างเป็นทางการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี คว้าอันดับที่ 13 จาก 69 สถาบัน โดย คว้าเหรียญ ทอง จำนวนทั้งสิ้น 8 เหรียญ  คว้าเหรียญเงิน 5 เหรียญ และคว้าเหรียญทองแดง 15  เหรียญ รวมทั้งสิ้นทุกรายการ 28 เหรียญ