ม.อุบลฯ ให้การต้อนรับ คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48/2565

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 , 10:52:15     (อ่าน 1,003 ครั้ง)

วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 ตามที่จังหวัดอุบลราชธานี ได้รับการประสานจากการกีฬาแห่งประเทศไทย ในการจัดประชุมเพื่อนำเสนอข้อมูลต่อคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 2565เมื่อเวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมปทุมวรราช ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี หลังจากเสร็จสิ้นการประชุม แล้ว ทางคณะกรรมการได้เดินทาง มายัง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อทำการตรวจสภาพสนามแข่งขันที่กำหนดใช้ในการจัดการแข่งขัน โดย สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้เป็นหนึ่งในสนามที่รับการเข้าสำรวจ เพื่อคัดเลือกใช้ใน พิธี เปิด-ปิด แห่งที่ 1 พร้อม สนามแข่งขันกีฬาวูซู สระว่ายน้ำยอดเศรณีสนามกีฬาบาสเกตบอล และเทนนิส ในการจัดการแข่งขัน กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48/2565 โดยมี อาจารย์ทรงพล อินทเศียร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษานำ บุคลากร สำนักงานพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำ คณะกรรมการฯ ลงพื้นที่สำรวจสนามกีฬาสถานที่จัดการแข่งขันและพิธี เปิด-ปิด เพื่อพิจารณาต่อไปทั้งนี้ คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 จะรวบรวมข้อมูลจากการประชุมและลงสำรวจพื้นที่ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อประกอบการพิจารณาคัดเลือกคัดเลือกเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 ร่วมกับจังหวัดจันทบุรี กาญจนบุรี อุดรธานี เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 ต่อไป