ม.อุบลฯ จัดปฐมนิเทศ นศ. ก่อนเดินทางศึกษาแลกเปลี่ยนต่างแดน

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 , 09:55:59     (อ่าน 1,088 ครั้ง)

วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 11.00 น.-12.00 น. ณ ห้องประชุมบุณฑริก มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ จัดหารปฐมนิเทศสำหรับนักศึกษาโครงการสนับสนุนทุนแลกเปลี่ยนสำหรับนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ 2561 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ให้ข้อมูลพื้นฐาน และแนะนำการปฏิบัติตนที่ดีในการเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยน เพื่อให้สามารถได้ประโยชน์สูงสุดจากการได้โอกาสเดินทางไปศึกษาแลกเปลี่ยนยังต่างแดน โดยมี ดร.อรนุช ปวงสุขผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษานานาชาติเป็นประธานพร้อมให้การปฐมนิเทศในครั้งนี้

ทั้งนี้ โครงการสนับสนุนทุนแลกเปลี่ยนสำหรับนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ 2561มี นักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่สามารถคว้าสิทธิที่ยืนยันแล้ว ทั้งสิ้น จำนวน 35 คนโดยได้มีการเดินทางไปศึกษาแลกเปลี่ยนยัง 6 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวสาธารณรัฐประชาชนจีนประเทศญี่ปุ่นประเทศอินโดนิเซีย สหรัฐอเมริกา และประเทศออสเตรเลีย