โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 11 เมษายน 2561 , 08:53:25     (อ่าน 537 ครั้ง)

คณะเภสัชศาสตร์ ม.อุบลฯ มอบ “น้ำอบไทย” ใช้ในงานประเพณีสงกรานต์ 2561

-------------------------------

เมื่อวันจันทร์ที่ 9 เมษายน 2561 ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ศรีภา รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำน้ำอบไทยมอบให้กองกลาง สำนักงานอธิการบดี โดยมี นางสาวมัณฑนา  เจือบุญ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นตัวแทนรับมอบน้ำอบไทย เพื่อนำไปใช้ใน “งานประเพณีสงกรานต์ 2561” ต่อไป สำหรับน้ำอบดังกล่าว ผลิตโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ โทรศัพท์ 0-4535-3605

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว