โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 10 เมษายน 2561 , 15:54:43     (อ่าน 524 ครั้ง)

นักศึกษา ม.อุบลฯ ร่วมใจบำเพ็ญประโยชน์เตรียมพื้นที่ “งานประเพณีสงกรานต์ 2561”

--------------------------------

เมื่อวันจันทร์ที่ 9 เมษายน 2561 นักศึกษา ม.อุบลฯ ร่วมใจทำความสะอาดบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อเตรียมพื้นที่ในการจัด “งานประเพณีสงกรานต์ 2561” ณ บริเวณอาคารแปดเหลี่ยม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว