นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

ม.อุบลฯ ร่วมรายการบันทึกเทปถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษาฯ 12 สิงหาคม 2560

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 15 สิงหาคม 2560 , 18:37:15     (อ่าน 265 ครั้ง)

-----------------------------------

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดุลย์  จรรยาเลิศอดุลย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมรายการบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ครบรอบ 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 เพื่อร่วมถวายความจงรักภักดี โดยพร้อมเพรียงกันและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงมีต่อประชาชนชาวไทยตลอดมา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องแสดง 1 สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว