นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

อธิการบดี ม.อุบลฯ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 15 สิงหาคม 2560 , 14:18:01     (อ่าน 694 ครั้ง)

รองศาสตราจารย์นงนิตย์  ธีระวัฒนสุข อธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำคณะผู้บริหาร บุคลากร ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหามหาราชินี โดยรับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานประกอบพิธีเปิดกรวยกระธงดอกไม้ธูปเทียนแพ และลงนามถวายพระพรชัยมงคลในสมุดลงนามถวายพระพร พร้อมนำหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา

เพลิน  วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ / ข่าว